ชายคลั่งเอามีดมาโวยวายหน้าโรงพัก ถูกจับตัวแล้ว

จับตัว ชายคลั่งเอามีดมาโวยวายหน้าโรงพัก เหตุเพราะเครียดเนื่องจากทะเลาะกับแฟน

มีรายงานข่าวแจ้งว่ามีผู้ชายคนหนึ่งได้มาอาละวาดอยู่ที่หน้าโรงพัก โดยเหตุผลว่าเกิดความรู้สึกเครียดจากการที่ต้องทะเลาะกับแฟนของตัวเองจึงได้ขี่จักรยานยนต์พร้อมกับนำมีดมาชี้หน้าตำรวจแถมยังด่าด่าตำรวจไปทั่วงานพ่อของชายหนุ่มคนดังกล่าวเมื่อรู้เรื่องก็รีบขี่รถมาตามลูกกลับบ้านพร้อมทั้งขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจแทนลูกชายของตัวเองด้วย

มีรายงานข่าวเข้ามาว่าที่สถานีตำรวจของจังหวัดยโสธรในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังยืนเข้าแถวในตอนเย็นอยู่ที่หน้าโรงพักนั้นได้มีผู้ชายคนหนึ่งคาดว่าน่าจะมีอายุประมาณ 25 ปีได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่หน้าโรงพักโดยมีการสวมหมวกกันน็อกมาด้วยและเมื่อจอดรถเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ลงจากรถแล้วเดินตรงมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยครั้งแรกเจ้าหน้าที่ตำรวจคิดว่าชายคนดังกล่าวอาจจะเป็นสายสืบที่มารายงานข่าวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรับทราบ แต่เมื่อชายคนนั้นกล่าวเดินมาใกล้ถึงจริงตำรวจเค้าก็เอะอะโวยวายด่าทอตำรวจที่ยืนอยู่แถวนั้นด้วยในมือได้ถือมีดซึ่งมีความยาวประมาณ 23 เซนติเมตร

พร้อมทั้งเอามีดชี้มาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมตัวชายคนดังกล่าวที่มีอาการคล้ายกับคนสติไม่ดีไปไว้บนห้องขัง หลังจากที่ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์แล้วก็นำตัวไปตรวจหาสารเสพติดแต่ก็ไม่พบสักพักพ่อของชายคนหนึ่งกล่าวก็เดินทางมาที่สถานีตำรวจโดยพ่อของชายคนดังกล่าวบอกว่าลูกชายมีอาการป่วยต้องกินยาเป็นประจำวันนี้ลูกชายทะเลาะกับแฟนจึงทำให้มีอาการคลุ้มคลั่ง

แล้วมาก่อเหตุด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะอาจจะเกิดความเครียดที่ต้องทะเลาะกับแฟนโดยทางพ่อของผู้ก่อเหตุได้ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจแทนลูกชายของตัวเองซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาชายคนหนึ่งกล่าการพกพาอาวุธมีดเข้ามาในที่สาธารณะและนำตัวเข้าไปในห้องขังต่อไปซึ่งคงต้องรอให้พ่อของใช้ดังกล่าวมาประกันตัวออกจากห้องขัง

จะให้การที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทางญาติของก่อเหตุควรจะมีการตรวจสอบควบคุมการทานยาของผู้ก่อเหตุให้กินยาให้ครบทุกมื้อเพื่อที่จะได้ไม่เกิดอาการคลคลั่ง จนเป็นสาเหตุให้ตำรวจต้องจับกุมตัวเพราะบางครั้งผู้ก่อเหตุอาจขาดสติและอาจจะก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนอื่นได้  ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นจริงอาจจะทำให้คนอื่นได้รับความเดือดร้อนและได้รับบาดเจ็บได้ซึ่งทางทีดีหากรู้ว่าตนเองป่วยควรใส่ใจต่อการกินยาให้ครบทุกมื้อเพื่อที่คนอื่นจะได้ไม่ต้องมาเดือนร้อนเพราะตัวเอง

 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันบอลออนไลน์