การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง

สาวๆหลายคนมีปัญหากับการแต่งตัวอย่างมากว่า ควรแต่งตัวอย่างไรดี การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง เป็นเรื่องน่าปวดหัวไม่น้อย

การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับตัวเอง ส่วนมากมักจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์และภาพลักษณ์ของเราว่าเป็นสไตล์แบบไหนถ้าหากเรารู้ทางของเราแล้วว่าชอบการแต่งตัวแบบไหนนั่นก็อาจจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นต่อการเลือกเสื้อผ้ามาใส่ว่าแต่งแบบไหนดีเช่นทำงานในออฟฟิศต้องแต่งตัวเรียบร้อยเสื้อเชิ้ตกระโปรงเหนือหัวเข่านิดนึงแบบนี้ก็อาจจะทำให้สาวๆบางคนดูมีสไตล์ก็ขึ้นสำหรับสาวๆบางคนอาจจะชอบแนวลุยๆก็ขอแนะนำเป็นกางเกงยีนส์ขายาวหรือสั้นก็ได้ใส่กับเสื้อยืดคอกลมดูสบายๆไม่อึดอัดหรือเป็นทางการหน่อยก็ขอแนะนำเป็นเดรสสีครีมหรือน้ำตาลอ่อนเพราะดูเข้ากับไปสถานที่ที่เป็นทางการมากกว่าแต่เราก็จะมีเทคนิคเล็กๆน้อยๆมาแนะนำสำหรับสาวๆกันเกี่ยวกับการแต่งตัว

-หยิบเสื้อผ้าเรียบๆมาจับคู่กับเสื้อผ้าที่มีลวดลายเพราะมีความเรียบแบบมินิมอลเสื้อผ้าดูมีสีสันและลวดลาย

-เลือกเสื้อกับกางเกงที่เป็นเนื้อผ้าต่างกันเพราะจะเพิ่มความเป็นแฟชั่นให้กับตัวเองใส่ออกมาแล้วจะดูสวยแพง ไม่เวอร์เกินไปถือว่าเป็นความต่างที่เท่ากัน

-เลือกใส่ท่อนล่างที่มีสีเข้ากว่าท่อนบนเพื่อเพิ่มความสวยดูดีหรือการคุมโทนสีเพิ่มลูกเล่นโดยการใส่ท่อนบนที่มีสีอ่อนกว่า

-การใส่ชุดเดรสกับแจ็คเก็ตยีนส์ให้ดูเป็นสาวหวานลองใส่เดรสไหมพรมคอเต่าสีน้ำตาลแล้วทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์สีอ่อน

-คุมโทนให้มีสีสันเพิ่มเครื่องประดับเข้าไปเช่นสร้อยคอ นาฬิกา ต่างหู หมวก เพื่อเพิ่มลูกเล่นและเติมสีสันให้การแต่งตัวของเรานั้นดูไม่น่าเบื่อและก็ไม่ดูเยอะจนเกินไป

นี่เป็นเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่มาแนะนำสาวๆกันเผื่อจะมีไอเดียในการแต่งตัวหรือแมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากันหรืออาจจะเป็นแนวทางในการเลือกเสื้อผ้าให้สาวๆที่ยังไม่รู้แนวตัวเองว่าชอบใส่เสื้อผ้าแนวไหนก็ลองดูวิธีที่เรามาแนะนำกันเผื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะชอบใส่เสื้อผ้าแบบไหนขอให้ถูกกาลเทศะและสถานที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆในปัจจุบันมากสำหรับการแต่งตัวฉะนั้นค่อยๆดูค่อยๆปรับกันไปเพราะเชื่อว่าสาวๆทุกคนมีแนวทางและมีสไตล์ของตัวเองในการแต่งตัวแน่นอนเพราะฉะนั้นอย่าอายที่จะแต่งตัวเป็นแนวของตัวเองมันอาจจะเป็นเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเราก็ได้ขอเพียงแค่คุณมีความมั่นใจในการใส่ก็พอแค่นั้นคุณก็สามารถดูดีได้คุณต้องสร้างความมั่นใจให้ตัวเองด้วยในการแต่งตัว

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ทดลองเล่น gclub