อุบัติเหตุถพุ่งชนเสาไฟฟ้า ใส่ร้ายเด็ก 4 ขวบอ้างแยงพวงมาลัยจนเป็นเหตุ เด็กกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามี อุบัติเหตุถพุ่งชนเสาไฟฟ้า เกิดขึ้นที่ถนนสายอยุธยา – อ่างทอง ซึ่งอยู่ฝั่งขาที่จะเดินทางเข้าไปที่ตัวเมืองอ่างทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีบรอนด์ทองชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้า ซึ่งในที่เกิดเหตุพบชายและหญิงคู่หนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บและข้างตัวรถพบเด็กอายุประมาณ 4 ขวบนอเสียชีวิตอยู่ โดยทางฝ่ายชายได้ให้ข้อมูลว่า ตนเองและหญิงสาวคนที่บาดเจ็บคบหาเป็นแฟนกันและเด็กที่เสียชีวิตก็เป็นลูกติดของแฟนสาว

ซึ่งขณะที่นั่งรถมาด้วยกันสามคนนั้น ตัวเองและแฟนสาวได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเพราะเรื่องหึงหวงและในระหว่างนั้นเด็กที่นั่งด้านหน้าคู่กับคนขับได้พยายามเข้ามาดึงพวงมาลัยรถยนต์ ทำให้ตนเองเสียหลัก รถจึงพุ่งเข้าชนกับเสาไฟฟ้าด้วยความแรงอย่างมากจนเป็นสาเหตุให้เด็กอายุ 4 ขวบกระเด็นออกมานอกรถและเสียชีวิต

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำคนที่เห็นเหตุการณ์รถชนเสาไฟฟ้าในครั้งนี้ โดยมีคุณลุงท่านหนึ่งได้ให้ข้อมุลว่าตนเองเห็นตอนที่รถวิ่งมาด้วยความเร็วบนท้องถนนพร้อมกับได้ยินเสียงรถขูดข้างมากับขอบถนนแล้วก็พุ่งชนเข้าไปที่เสาไฟฟ้าเลย ซึ่งตนเองได้วิ่งมาที่รถคันที่เกิดเหตุพบว่ามีผู้หญิงกับผู้ชายนั่งอยู่ในรถด้วยสภาพหน้าตาที่ดูงุนงง และพอมองที่ข้างรถก็พบเด็กน้อยนอนอยู่มีเลือดเต็มตัว ตนจึงได้หากระดาษมาอุดเลือดให้ แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ เด็กได้เสียชีวิตลง

ในขณะนี้ทางแม่ของเด็กที่เสียชีวิตยังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเนื่องจากซีโครงหัก ไม่สามารถขยับตัวได้ และได้มีทางพ่อของหญิงสาวออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ตนไม่เชื่อว่าหลานชายจะดึงพวงมาลัยรถ เพราะตอนที่ไปเยี่ยมลูกสาวที่โรงพยาบาลลูกสาวได้เล่าว่านั่งมาในรถกัน 3 คนและลูกสาวก็ทะเลาะกับแฟนเพื่อเรื่องหึงหวงกัน ทำให้ฝ่ายชายอารมณ์ไม่ดี จึงได้ขับรถเร็วและขับรถวนอยู่บนท้องถนนนั้นประมาณ 2 รอบ 

ส่วนหลานชายนั้นเขานั่งอยู่ที่ตักของแม่ และด้วยที่ฝ่ายชายขับรถมาด้วยความเร็วมากจึงทำให้ควบคุมรถไม่ได้ รถจึงได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าและเด็กก็กระเด็นออกมานอกตัวแรงเพราะความแรกของรถที่ไปอัดกับเสาไฟ ซึ่งลูกสาวยืนยันว่าหลานชายไม่ได้ไปจับพวงมาลัยแน่นอน และหลังจากนี้หากลูกสาวหายดีแล้วก็จะพากลับบ้านและจะสั่งห้ามไม่ให้คบกับฝ่ายชายอีกแล้ว