พี่ชายโดนน้องชายยิงดับ ปมทะเลาะกันเพราะแอบหยิกหลาน

 

             เรื่องเศร้าสลดขึ้นที่จังหวัดนครปฐมโดยมีเหตุฆ่ากันตายระหว่างพี่ชายและน้องชายที่บ้านเลขที่ 128 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คนและเสียชีวิต 1 คนจึงได้เดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุเมื่อเดินทางไปถึงพบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าร้านขายของชำ สอบถามพบว่า พี่ชายโดนน้องชายยิงดับ

ซึ่งที่เกิดเหตุนั้นเป็นร้านขายของชำขนาดใหญ่ที่เอาไว้ส่งสินค้าออกไปให้กับลูกค้าในจุดเกิดเหตุมีผู้เห็นเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก  ซึ่งมีทั้งพ่อ  แม่  และลูกๆของผู้เสียชีวิตโดยหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์เล่าให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้สื่อข่าวฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นมีสาเหตุมาจากพี่ชายและน้องชายทะเลาะกันเนื่องจากผู้เสียชีวิตที่เป็นพี่ชายและผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นน้องชายจะมาทำงานที่ร้านธรรมแห่งนี้เป็นประจำเพราะเป็นร้านของพ่อแม่ซึ่งเป็นการทำงานเหมือนกงสีครอบครัวทั้งคู่มักจะทะเลาะกันเป็นประจำเรื่องที่น้องชายก็คือผู้ก่อเหตุแอบหยิกหลาน

ซึ่งเป็นลูกชายของพี่ชายร่างกายเขียวช้ำและหลานก็มักจะไปฟ้องพ่อเป็นประจำทำให้พี่น้องคู่นี้ต้องทะเลาะกันทุกวันโดยส่วนมากแล้วหากทะเลาะกันน้องชายก็จะเดินหนีและขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปหลังจากนั้นเมื่อสงบจิตสงบใจได้แล้วก็จะขับรถกลับมาเป็นแบบนี้แทบทุกวัน

แต่ในวันนี้นั้นหลังจากที่ทะเลาะกันแล้วน้องชายเดินหนีไปที่รถแต่พี่ชายยังไม่ยอมหยุดจึงเดินไปต่อว่าถึงที่ทำให้น้องชายเกิดโมโหหยิบปืนที่พกติดตัวอยู่กระหน่ำยิงไปทั้งหมด 6 นัดทำให้ถูกจุดสำคัญจนถึงแก่ความตายในขณะที่ภรรยาของผู้เสียชีวิตเองได้พยายามวิ่งเข้ามาห้ามก็ได้รับลูกหลงโดนกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งขณะนี้ได้มีการนำร่างของภรรยาไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้วส่วนผู้ก่อเหตุได้ขับรถมอเตอร์ไซค์หนีไป

               โดยจากข้อมูลเบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตชื่อว่านายอโณทัยและผู้ก่อเหตุชื่อว่านายรุ่งอรุณเป็นพี่น้องกัน เหตุผลว่าทำไมนายรุ่งอรุณถึงมีการพกปืนไว้ก่อเหตุยิงพี่ชายตนเองได้ทันทีนั้นพ่อแม่ของนายรุ่งอรุณแจ้งว่าในรุ่งอรุณมีการพกปืนติดตัวไว้เพื่อป้องกันตัวเนื่องจากว่าในหมู่บ้านมีข่าวโจรปล้นกันบ่อยครั้งจึงต้องพกปืนเอาไว้เพื่อป้องกัน

หากมีเหตุโจรปล้นจะได้เอามาช่วยเหลือร้านได้แต่ก็ไม่คิดว่าในรุ่งอรุณจะนำปืนมาก่อเหตุหญิงพี่ชายดังกล่าวขึ้นซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามติดตามตัวนายรุ่งอรุณมาดำเนินคดีพร้อมถึงหาหลักฐานเพิ่มเติมว่าสาเหตุที่ยิงนายอโณทัยจนเสียชีวิตนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่เพราะอาจจะไม่ใช่แค่เพียงเรื่องของการทะเลาะกันแค่เรื่องน้าหยิกหลานเท่านั้นอาจจะมีปมปัญหาด้านอื่นเช่นเป็นมรดกเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยก็ได้

 

 

ขอบคุณ  Gclub ฟรี 500  ที่ให้การสนับสนุน