เจ้านายแค้นฝังใจลูกจ้างหื่นจับข่มขืนหนีหายไป 7 ปี

เจ้านายแค้นฝังใจลูกจ้างหื่นจับข่มขืนหนีหายไป 7 ปี พอเจออีกทีจึงถูกตีน่วม

      ที่ไหนเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ใต้สะพานทางด่วนตรงถนนศรีนครินทร์ซึ่งบริเวณใต้ทางด่วนนั้นมีแอ่งน้ำอยู่โดยชาวบ้านมักจะพากันมาตกปลาอยู่ที่นี่มันเป็นประจำโดยในวันเกิดเหตุทางกู้ภัยได้รับแจ้งเหตุให้มาช่วยคนถูกทำร้ายดนตรีจนได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงก็พบผู้บาดเจ็บนอนร้องโอดโอยอยู่ตามเนื้อตามตัวมีร่องรอยการถูกทำร้ายทั้งการทุบตีเขียวช้ำ

ซึ่งเมื่อสอบถามผู้บาดเจ็บว่าโดนอะไรมาแต่ทั้งผู้บาดเจ็บก็ไม่ยอมเล่าให้ฟังโดยข้างๆกันนั้นมีภรรยาของผู้บาดเจ็บยืนโวยวายจะเอาผิดผู้ที่ทำร้ายสามีของตนให้ได้เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้มีการลงตรวจสอบพื้นที่ก็พบว่าสาเหตุนั้นเกิดมาจากการทะเลาะวิวาทกันระหว่างอดีตนายจ้างของผู้ชายคนดังกล่าว

ซึ่งอดีตนายจ้างคนนั้นเป็นหญิงสาวได้เล่าให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหวังว่าต่อหน้านั้นเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว  ใช่คนที่บาดเจ็บเคยทำงานเป็นลูกจ้างที่ทำงานอยู่ในบ้านพักของเธอซึ่งเมื่อ 7 ปีก่อนเธอเคยให้ใช้คนดังกล่าวและลูกน้องอีกหลายคนเข้ามาทำงานภายในบ้านพักซึ่งเมื่อทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว

คนงานก็เดินออกจากบ้านซึ่งเธอคิดว่าหมดแล้วหลังจากนั้นเธอจึงได้กลับเข้าไปในห้องนอนของตนเองและเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเข้านอนแต่ปรากฏว่าระหว่างที่เธอนอนอยู่นั้นมีคนงานคนหนึ่งซึ่งก็คือคนที่บาดเจ็บนี้ได้เดินออกมาจากห้องน้ำของเธอและตรงเข้ามาหาเธอที่เตียงนอนพร้อมที่จะทำการข่มขืนเธอเธอจึงได้ทำการต่อสู้และสามารถหนีออกมาได้เบอร์โทรเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเพื่อเอาผิดคนงานคนดังกล่าวเขาก็ได้หลบหนีไปตำรวจไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอรู้สึกโกรธและไม่พอใจเป็นอย่างมากเธอจึงเก็บความแค้นนี้เอาไว้กับตัวเองอยู่ตลอดเวลาจนในวันเกิดเหตุระหว่างที่เธอกับรถผ่านมาทางใต้ทางด่วนนั้นปรากฏว่าเพื่อนของเธอคนหนึ่งได้ชี้ให้เธอเห็นว่ามีคนมาตกปลาตรงบริเวณดังกล่าวแล้วหน้าตาเหมือนกัน คนงานที่เคยก่อเหตุทำร้ายเธอทำให้แฟนของเธอต้องการที่จะอยู่กับตัวชายคนดังกล่าวไปให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

แต่ชายคนดังกล่าวต่อสู้ขัดขืนทำร้ายแฟนเธอทำให้เธอและเพื่อนๆต้องพากันลงมาช่วยจึงได้ลงมือทุกปีผู้บาดเจ็บจึงมีสภาพอย่างที่เป็นข่าวซึ่งตัวเองก็ถูกทำร้ายจากการที่ผู้บาดเจ็บป่วยเข้ามาที่ใบหน้าส่วนแฟนของเธอนั้นก็ถูกผู้บาดเจ็บหัวลงน้ำต้องกินน้ำข้ามไปถึง 2-3 อึกครั้งนี้เธอเองก็จะเอาผิดผู้บาดเจ็บให้ถึงที่สุดเช่นเดียวกัน