ทำไมกู้ภัยต้อง เอาศพไปทิ้งไว้ตรงข้างถนน

แม่ยังสงสัยทำไมกู้ภัยต้อง เอาศพไปทิ้งไว้ตรงข้างถนน สุดอนาถไม่สามารถไปเผาศพลูกได้ 

       ขณะนี้มีการเผยแพร่คลิปพี่กู้ภัยแห่งหนึ่งได้มีการนำศพผู้ชายคนหนึ่งไปทิ้งไว้ข้างถนนซึ่งเมื่อคืนดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไปก็ทำให้หลายคนที่เห็นมีการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากหลังจากที่มีการตรวจสอบแล้วพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นชื่อว่านายสุระเดชเป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์แต่มาทำงานอยู่ในกรุงเทพฯซึ่งก่อนหน้าที่จะพบเป็นศพนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่านายสุรเดชนั้นอยู่ดีๆก็เป็นลมล้มลงไปหลังจากที่เป็นลมแล้วเขายังไม่ได้เสียชีวิตทันที

มีพลเมืองดีได้แจ้งให้กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือซึ่งทางกู้ภัยเองก็ได้มีการพานายสุรเดชเพื่อที่จะเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อแต่กู้ภัยขับรถพานายสุรเดชห่างออกมาจากจุดที่นายแสดงเป็นลมแค่เพียงครึ่งกิโลเท่านั้นก็จอดรถริมถนนแล้วนำร่างของนายสุรเดชทิ้งไว้ตรงข้างถนนแล้วขับรถกู้ภัยออกไปทันทีหลังจากนั้นไม่นานก็มีรถจากทางโรงพยาบาลมารับศพของนายสุรเดชขึ้นรถไปอีกทีนึง

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้หลายคนคาดการณ์กันว่าระหว่างทางที่กู้ภัยนำตัวนายสุรเดชเดินทางเพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลนั้นอาจจะพบว่านายสุรเดชนั้นเกิดเสียชีวิตกะทันหันทางกู้ภัยเกรงว่าทางผู้เสียชีวิตจะเสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาจึงได้มีการโทรประสานงานกับทางโรงพยาบาลให้มารับศพแทนซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางนักข่าวได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับทางแม่ของนายสุรเดชถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งคุณแม่เองก็เสียใจเป็นอย่างมากหลังจากที่เห็นคลิปวิดีโอดังกล่าวเลยคุณแม่ไม่เข้าใจว่าทำไมจะต้องนำศพของลูกชายไปทิ้งข้างถนนอย่างน่าอนาถ

เช่นนั้นในขณะเดียวกันคนในหมู่บ้านนี้ก็มีการเล่าลือกันว่านายสุรเดชนั้นตายเพราะติดเชื้อไวรัสโคโรน่าเมื่อคุณแม่ต้องการที่จะไปรับศพลูกชายกลับมาเผาที่หมู่บ้านชาวบ้านก็พากันประท้วงไม่ยอมให้ไปรับศพกลับมาในขณะเดียวกันเมื่อคุณแม่ต้องการที่จะไปเผาศพลูกตนเองที่กรุงเทพฯก็พบว่าชาวบ้านห้ามไม่ให้คุณแม่เดินทางออกนอกหมู่บ้านเพราะเกรงว่าจะนำเชื้อไวรัสโคโรน่าเข้ามาในหมู่บ้านแล้ว

ชาวบ้านจะพากันติดเชื้อกันหมดซึ่งตอนนี้แม่ของผู้เสียชีวิตก็ได้แต่เศร้าโศกเสียใจที่ตนเองไม่สามารถไปร่วมงานศพของลูกเป็นครั้งสุดท้ายได้โดยคุณแม่ของนายสุรเดชเล่าว่าลูกชายทำงานรับจ้างก่อสร้างซึ่งเดินทางไปทำงานที่กรุงเทพฯได้ประมาณ 5 เดือนแล้วแล้วตั้งแต่เดินทางไปอยู่กรุงเทพฯลูกชายก็ติดต่อกับแม่มาสม่ำเสมอ

ซึ่งเหตุการณ์ที่ลูกเสียชีวิตในครั้งนี้ก็ทราบข่าวเพราะว่าลูกสาวที่ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯโทรมาเล่าให้ฟังตอนนี้แม่คิดถึงลูกมากแต่ก็ไม่สามารถเดินทางไปหาลูกได้

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย